top of page

Songs Written by HH Jagathguru Sri Niranjanananda Giri Swamigal

- Dedicated to His Gurus -

1. ஆலயம் அமர்ந்த ஆனந்தா

1. Aalayam Amarntha Aanantha 

ஆலயம் அமர்ந்த ஆனந்தா - எனக்கு

ஆன்மலயம் அருள்வாய் ஞானானந்தா - ஆலயம்

 

நிலையில்லா நிலைதனைக் கடந்திடவே - உந்தன் 

பதலயம் தந்தே அருள்வாயே- ஆலயம்

 

எல்லை இல்லா இன்ப வெளியினிலே- உந்தன் 

ு இணையில்லா அன்பு மொழியினிலே

கருணை கொண்டே என்னை காத்திடவே- நீ

அருணையின் அருகே அமர்ந்தாயே - ஆலயம்

 

கருவுடல் எய்தி நான் அல்லலுற்றேன் இந்த

இருள் சூழ்ந்த மாயையின் வலையினிலே

மருள் நீக்கி திருவருள் புரிவாயே

உனதருள் வேண்டியே வணங்கி நின்றேன் - ஆலயம்

 

தஞ்சம் என்றே உன்னை வந்தடைந்தேன்- உந்தன்

கஞ்ச மலர் தாளினையே சரணடைந்தேன்

நெஞ்சுருகி உன்னை தினம் துதித்தேன்

குஞ்சிதனே விரைவில் வருவாயே - ஆலயம்

 

ஆலடியில் அமர்ந்த   வல்லோனே

நீயே காலடியில் அன்று வந்தவனே

நாலடி தத்துவத்தை நவின்றவனே- நீயே

அகண்டமாய் நின்ற சிவரத்தினனே - ஆலயம்

 

குறையொன்றும் இல்லாத கோவிந்தனே

மறைகள் எல்லாம் போற்றும் மெய்யோனே

உறைந்திடுவாய் என்னுள் நிறைந்திடுவாய்

நிரஞ்சனானந்தனில் கலந்திடுவாய் தேவா- ஆலயம்

Aalayam Amarntha Aanantha  - Enakku

Aanmalayam Arulvaai Gnananantha -  Aalayam 

 

Nilaiyilla Nilaithanai Kadanthidave- Unthan 

Pathalayam Thanthe Arulvaaye 

 

Yellai Illa Anbu Veliyinile

Anbu Inaiyilla Anbu Mozhiyinile

Karunai Konde Ennai Kaathidave 

Arunaiyin Aruge Amarnthaye  - Aalayam

 

Karuvudal Yethi Naan Allalutren Intha

Irul Suzhntha Mayaiyin Valaiyinile

Marul Neeki Thiruvarul Purivaye

Unatharul Vendiye Vanangi Ninren - Aalayam

 

Tanjam Endre Unnai Vanthadainthen 

Kanja Malar Talinai Saranadainthen

Nenjamurugi Unnai Dinam Thudithen 

Kunjithane Viravil Varuvaay

 

Aaladiyil Amarntha Valloane

Pin Kaladyil Andru Vanthavane

Naaladi Tatuvattai Navindravane

Agandamai Nindra Sivarathiname - Aalayam

 

Kuraiyondrum Illatha Govindane

Maraigal Ellam Potrum Muthalvone 

Urianthiduvai Ennul Nirainthiduvaai

Niranjananandanil Kalanthiduvai – Aalayam

 

- Join Us -

SIGN UP FOR ALL THE LATEST NEWS‭, ‬INFO AND UPDATES‭!‬

bottom of page